Phát động cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử khu di sản Hoàng Thành Thăng Long”

05/09/2023

Lần đầu tiên ra mắt du khách, cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long” là cuộc thi trực tuyến dành cho tất cả công dân trên toàn quốc. Với mong muốn lan tỏa những thông tin về về văn hóa, lịch sử Thăng Long – Hà Nội cũng như truyền cảm hứng trong môn học lịch sử, cuộc thi hứa hẹn sẽ là cầu nối giữa những con người yêu sử và Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long.

4 chủ đề tương ứng với 4 tháng thi, mỗi tháng Ban tổ chức sẽ công bố và trao giải cho những người có đáp án đúng, nhanh và lượt dự đoán người tham gia gần nhất với kết quả của Ban tổ chức trong thời gian diễn ra chủ đề.

Cơ cấu giải thưởng gồm bao gồm:

1 giải nhất: Mỗi giải 1 đôi uyên ương Hoàng Thành Thăng Long, 1 vé tour đêm “Giải mã Hoàng Thành Thăng Long” và 1 cuốn sách “Tìm hiểu Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long”

2 giải nhì: Mỗi giải 1 sạc dự phòng, 1 vé tour đêm “Giải mã Hoàng Thành Thăng Long” và 1 cuốn sách “Tìm hiểu Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long”

5 giải ba: Mỗi giải 1 một bình nước giữ nhiệt thông minh, 1 vé tour đêm “Giải mã Hoàng Thành Thăng Long” và 1 cuốn sách “Tìm hiểu Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long”

10 Giải khuyến khích: Mỗi giải 1 vé tour đêm “Giải mã Hoàng Thành Thăng Long” và 1 cuốn sách “Tìm hiểu Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long”

Chủ đề đầu tiên bắt đầu từ tháng 9 này là “Chứng tích Thăng Long”. Truy cập ngay: https://cuocthi.hoangthanhthanglong.com/ để tham gia cuộc thi.

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN KẾT DI SẢN