Chính sách thanh toán

Khách hàng thanh toán tiền mua vé điện tử trên website hoangthanhthanglong.com bằng phương thức thanh toán trực tuyến cho Cổng thanh toán OnePay. Theo đó, Quý khách thực hiện đặt vé trực tuyến trên website rồi nhấn nút “Thanh toán”. Hệ thống sẽ điều chuyển sang giao diện cổng thanh toán OnePay để Quý khách có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng/ghi nợ; hoặc thanh toán bằng Thẻ ATM/ tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng (shopee pay, zalo pay hoặc MoMo)

Cam kết bảo mật thanh toán

Hệ thống thanh toán trực tuyến của hoangthanhthanglong.com được cung cấp bởi đối tác OnePay đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán tại website hoangthanhthanglong.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Quy định bảo mật thanh toán

Chính sách giao dịch thanh toán trực tuyến bằng cổng thanh toán OnePay đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật ngành, gồm:

  • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer):
  • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
  • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
  • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của hoangthanhthanglong.com áp dụng với Khách hàng: Hoangthanhthanglong.com cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh toán cung cấp cho hoangthanhthanglong.com. Hoangthanhthanglong.com không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.

  • Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của hoangthanhthanglong.com. Đối tác Cổng Thanh toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
  • Đối với thẻ nội địa: Hoangthanhthanglong.com chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên website hoangthanhthanglong.com.

LIÊN KẾT DI SẢN