Chính sách hoàn tiền

  1. Hiện tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội chưa hỗ trợ dịch vụ hủy bỏ thông tin vé đã được thanh toán thành công trên website hoangthanhthanglong.com.
  2. Hệ thống Đặt vé Online của Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội có liên kết với rất nhiều đối tác khác, bao gồm Cổng thanh toán OnePay. Việc thanh toán thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kết nối mạng của quý khách, việc truyền dẫn, nhận và trả tín hiệu của các tổ chức đối tác trên. Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của quý khách đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé đó, và quý khách không nhận được xác nhận đặt vé thành công. Khi đó, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: +84-24-37345427 hoặc hotline của chúng tôi: 084 845 5222 hoặc gửi thư qua địa chỉ email info@hoangthanhthanglong.vn để được hỗ trợ.

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, Trung tâm sẽ xử lý việc hoàn lại tiền cho Quý khách hàng trong 07-15 ngày làm việc (không tính cuối tuần và ngày lễ) bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

  1. Trước khi thanh toán vé trực tuyến trên website hoangthanhthanglong.com, chúng tôi khuyên quý khách nên xác nhận lại Số lượng người tham quan, đối tượng muốn tham quan và dịch vụ cộng thêm (nếu có).

LIÊN KẾT DI SẢN