Vlogger Tùng Nếm trải nghiệm, khám phá Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long

06/09/2020

Tùng Nếm (Đặng Thanh Tùng) – một Vlogger du lịch được nhiều người biết đến đặc biệt là các bạn trẻ. Tùng Nếm sở hữu Fanpage Nếm với hơn 100.000 người theo dõi và kênh Youtube Nếm TV với hơn 300.000 người đăng ký. Nếm TV là một kệnh youtube nổi tiếng trong cộng đồng du lịch với những hình ảnh Việt nam nhìn từ trên cao. Vốn yêu thích phim ảnh và xê dịch, năm 2011 khi còn là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Đặng Thanh Tùng đã bắt đầu ghi lại hành trình những chuyến đi xe máy của mình và chia sẻ với bạn bè. Phim đẹp, góc nhìn độc đáo cùng những lời bình luận hóm hỉnh, ba năm sau, chàng host vui tính đã chọn vlogger là công việc chuyên nghiệp. Cái tên Tùng Nếm ra đời. Khán giả bắt đầu nhập cuộc với chuyến phiêu lưu của Tùng qua mỗi tiếng đếm trước khi cất cánh flycam: 3,2,1, nếm!

Vlogger Tùng Nếm

Lựa chọn con đường trở thành Vlogger du lịch, Tùng Nếm đã rong ruổi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, ngày săn ảnh, đêm dựng phim để đưa đến cho người xem những hình ảnh đẹp của đất nước. Đến với Hà Nội, Tùng Nếm đã có một hành trình trải nghiệm vô cùng ý nghĩa tại Hoàng Thành Thăng Long.

Tại Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tùng Nếm đã tìm hiểu, khám phá rất nhiều điều bí ẩn tại Hoàng Thành mà nhiều du khách bỏ qua.

Bạn có biết:

  • Những viên gạch cổ ngay tại cổng vào có nguồn gốc tại đâu?
  • Bức tường thành được kết dính bằng gì?
  • Bí ấn nằm trong bát thấu quang được trưng bày cùng vô vàn các hiện vật tại Hoàng Thành Thăng Long?
  • Những thông tin thú vị về căn hầm D67 – nơi đưa ra những quyết định quan trọng trong công cuộc giải phóng miền nam thống nhất đất nước.
  • Hay 26 giếng cổ tại Khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu.

Tất cả đều có trong video trải nghiệm Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long của Tùng Nếm.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=8CO6hHgb6LQ

Hãy đến Hoàng Thành Thăng Long và tự mình khám phá những bí mật tại Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long các bạn nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với tại Hoàng Thành Thăng Long.

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN KẾT DI SẢN